Hoa cưới lạ mắt cho cô dâu

Ngoài những kiểu hoa cầm tay bình thường, các cô dâu luôn mong muốn có được những kiểu hoa cầm tay phá cách để thêm ấn tượng trong ngày trọng đại của mình. Hãy cùng điểm qua ba kiểu hoa cưới độc đáo dưới đây nhé!

1. Hoa cưới đính cườm và pha lê

Vẫn là những đóa hoa cưới thông thường và điểm xuyết thêm là phần cườm và pha lê để đóa hoa cưới thêm lộng lẫy và đẹp mắt hơn. Sự độc đáo của những đóa hoa cưới đính cườm và pha lê chính là những ánh lấp lánh đan xen với hoa cưới, mang lại vẻ đẹp tươi mới và khác lạ cho cô dâu. Thông thường, hoa cưới đính cườm sẽ thích hợp với cô dâu trong tiệc cưới buổi tối vì những viên cườm lấp lánh sẽ tô điểm thêm cho vẻ đẹp của cô dâu, giúp cô dâu thêm nổi bật và ấn tượng hơn. Hoa cưới đính cườm là lựa chọn hoàn hảo của cô dâu cho những bửa tiệc được tổ chức trong nhà hàng sang trọng vì nó mang phong cách cổ điển và khác lạ.

Hoa cưới kết hợp pha lê giúp cô dâu thêm lộng lẫy

Hoa cưới kết hợp pha lê giúp cô dâu thêm lộng lẫy

2. Hoa cưới được kết với lông vũ.

Hoa cưới kết hợp với lông vũ là kiểu hoa cầm tay cô dâu mới lạ, được nhiều người lựa chọn. Hoa cưới kết hợp với lông vũ tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp cô dâu thêm duyên dáng và thùy mị hơn. Ở nước ta, kiểu hoa cưới kèm lông vũ được yêu thích trong những năm gần đây, đặc biệt là với những đám cưới được tổ chức ngoài trời theo phong cách thiên nhiên.

Hoa cưới lông vũ mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho cô dâu

Hoa cưới lông vũ mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho cô dâu

3. Hoa cưới kết hợp với các phụ kiện lạ mắt

Ngoài những đóa hoa trơn thì chúng ta có thể làm mới hoa cưới bằng cách kết hợp với những phụ kiện lạ như quả thông, cây lá xanh. Đây là những trào lưu mới đang được nhiều cô dâu hiện đại lựa chọn và yêu thích. Những loại hoa cỏ thiên nhiên mang lại vẻ đẹp dân dã và bình dị, giúp cho cô dâu có được sự ngây thơ và hồn nhiên trong ngày cưới của mình. Thông thường, những đóa hoa này thích hợp với phong cách cưới ngoài trời, đặc biệt là tiệc cưới được tổ chức lãng mạn bên bờ biển vì những đóa hoa này sẽ giúp cho đám cưới trở nên cổ tích và ấn tượng hơn.

Hoa kết hợp với lá cây dân giã mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho cô dâu

Hoa kết hợp với lá cây dân giã mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho cô dâu

Nguồn: vinaflower

  • Đánh giá
  • (0/5 - Với 0 đánh giá)

vendor::common.searchVendorByCategory
vendor::common.searchVendorByCity
BackToTop