GIỚI THIỆU CHUYÊN TRANG DỊCH VỤ CƯỚI HỎI VIỆT NAM - VOW.VN

VOW.vn được chính thức ra mắt vào 01/03/2017 với sứ mệnh trở thành cổng thông tin và mạng xã hội cưới hỏi lớn nhất Việt Nam. Với các tính năng hữu ích như quản lý ngân sách cưới, quản lý khách mời cưới, quản lý danh sách công việc ngày cưới, quản lý không gian tiệc cưới, tạo video cưới trực tiếp,.v.v… bên cạnh hàng trăm nghìn nguồn cảm hứng, kinh nghiệm cưới và dữ liệu của hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ cưới trên khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam. VOW được hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào đám cưới của các cặp đôi cô dâu chú rể.

Giao diện trang chủ của VOW.vn

Ảnh: Giao diện trang chủ của VOW.vn

CHI TIẾT VỀ WEBSITE VOW.VN

Đám cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người và VOW.vn sinh ra với sứ mệnh hỗ trợ các cặp đôi cô dâu chú rể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày cưới trọng đại ấy. Chỉ với một vài cái click chuột đăng ký thành viên, các cặp đôi sẽ được trải nghiệm một “kho tàng cưới” thật sự với tất cả những gì các cặp đôi cần cho ngày vui của mình được thật sự trọn vẹn.

Mạng lưới hơn 5000 nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trải rộng khắp Việt Nam

Ảnh: Giao diện tìm nhà cung cấp dịch vụ cưới tại VOW

Cho dù các cặp đôi ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Lạt, Nha Trang hay bất kỳ tỉnh thành nào đi chăng nữa, mạng lưới hơn 5000 nhà cung cấp dịch vụ cướicủa VOW luôn trong tình trạng sẵn sàng bất cứ lúc nào các cặp đôi cần tìm với chỉ một cái click chuột. Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ cưới cùng  với sự sàng lọc dựa trên rất nhiều tiêu chí, các cặp đôi sẽ dễ dàng tìm được những nhà cung cấp dịch vụ cưới thật sự chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Các loại hình nhà cung cấp dịch vụ cưới nổi bật trên VOW.vn có thể kể đến:

 • Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới

 • Dịch vụ trang điểm làm đẹp ngày cưới

 • Dịch vụ đồ cưới (váy cưới, áo dài cưới, vest cưới, phụ kiện cưới)

 • Dịch vụ thiết kế thiệp cưới

 • Dịch vụ thuê xe cưới

 • Dịch vụ Wedding Planner

 • Dịch vụ thuê địa điểm cưới

 • ...và các loại hình nhà cung cấp dịch vụ khác.

Tại VOW.vn, chất lượng nhà cung cấp được đảm bảo và đánh giá dựa trên sự trải nghiệm của người dùng. Hơn thế nữa, trong thời gian ngắn tới, VOW.vn sẽ ra mắt chính thức hệ thống quản lý nhà cung cấp dịch vụ cưới, giúp nhà cung cấp dịch vụ cưới tiếp cận với các cặp đôi cô dâu chú rể một cách tiện lợi nhất, giúp nhà cung cấp có thể giới thiệu những gói dịch vụ cưới chất lượng cho các cặp đôi.

Kho tư liệu cưới khổng lồ và là nguồn cảm hứng bất tận cho các cặp đôi

Kho ý tưởng cưới với cảm hứng bất tận cho ngày cưới của bạn.

Ảnh: Kho ý tưởng cưới với cảm hứng bất tận cho ngày cưới của bạn.

Hoàn toàn có cơ sở khi nói VOW.vn là nguồn cảm hứng bất tận cho các cặp đôi. Tại VOW.vn, bạn sẽ được trải nghiệm chuyên mục ý tưởng cưới với hàng trăm bộ sưu tập hình ảnh có thể cho bạn một số khái niệm tổng quan cũng như ý tưởng về ngày cưới của mình với đủ mọi phong cách từ truyền thống tới hiện đại, từ cổ điển tới phá cách ở rất nhiều các chuyên mục như hoa cưới, bánh cưới, thiệp cưới, trang trí đám cưới, trang sức cưới, áo dài cưới, váy cưới cô dâu, vest cưới chú rể, v.v…  

Bộ công cụ lập kế hoạch cưới cực kỳ đa dạng và hữu ích

công cụ lập kế hoạch ngày cưới - Khi ngày cưới đã được ấn định cũng là lúc hàng trăm công việc chuẩn bị đang chờ đợi các cặp đôi phía trước. Với công cụ quản lý công việc ngày cưới được tạo ra bởi  VOW.vn, các cặp đôi sẽ dễ dàng quản lý, sắp xếp các công việc chuẩn bị cho ngày cưới theo thứ tự ưu tiên, giao diện checklist giúp thao tác thêm/xoá/thống kê dễ dàng, cùng với đó là những gợi ý các công việc cần chuẩn bị cho ngày cưới từ những chuyên gia tại VOW.vn.

Giao diện công cụ quản lý công việc dạng checklist cho ngày cưới

Ảnh: Giao diện công cụ quản lý công việc dạng checklist cho ngày cưới

công cụ quản lý chi phí đám cưới - Không chỉ quản lý công việc cần chuẩn bị cho ngày cưới, các cặp đôi còn có thể quản lý ngân sách, chi phí dành cho đám cưới của mình từ khâu chuẩn bị cho tới khi hoàn tất với công cụ Quản lý chi phí đám cưới của VOW. Chỉ một vài thao tác, các cặp đôi có thể lên kế hoạch chi tiêu ngày cưới một cách chi tiết, hiệu quả, cập nhật mọi lúc mọi nơi, tránh bị vượt ngân sách đặt ra và mang lại niềm vui trọn vẹn cho ngày cưới.

Giao diện trực quan của công cụ Quản lý ngân sách cưới trên VOW

Ảnh: Giao diện trực quan của công cụ Quản lý ngân sách cưới trên VOW

Công cụ quản lý khách mời ngày cưới - Đám cưới của các cặp đôi thường có sự tham gia của hàng trăm khách mời từ nhiều nguồn khác nhau như từ gia đình nhà trai, gia đình nhà gái, bạn bè và đồng nghiệp  của cô dâu chú rể. Việc thống kê danh sách khách mời cũng quan trọng không kém, với công cụ quản lý khách mời ngày cưới của VOW.vn, các cặp đôi sẽ dễ dàng thống kê được danh sách khách mời, nguồn, cũng như những lưu ý cho từng khách mời.

Giao diện công cụ quản lý khách mời trực quan của VOW.vn

Ảnh: Giao diện công cụ quản lý khách mời trực quan của VOW.vn

Bên cạnh những công cụ cưới trên, VOW.vn còn cung cấp những công cụ khác cực kỳ hữu ích và tiện dụng cho các cặp đôi cô dâu chú rể như Công Cụ Quản Lý Chỗ Ngồi Tiệc Cưới giúp các cặp đôi tạo sơ đồ tiệc cưới và sắp xếp chỗ ngồi một cách trực quan nhất, Công Cụ Tạo Video Cưới giúp các cặp đôi có thể tự  tạo những video pre-wedding, video kỉ niệm ngày cưới dưới dạng slide ảnh vô cùng thú vị với hiệu ứng và những bản nhạc cưới lãng mạn. Với tất cả những công cụ trên, VOW.vn rõ ràng là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo.

Giao diện quản lý chỗ ngồi vô cùng tiện ích cho tiệc cưới của cặp đôi

Ảnh: Giao diện quản lý chỗ ngồi vô cùng tiện ích cho tiệc cưới của cặp đôi  

Công cụ tạo video cưới cực kỳ chất lượng và hữu ích cho các cặp đôi

Ảnh: Công cụ tạo video cưới cực kỳ chất lượng và hữu ích cho các cặp đôi. Video tạo ra có thể được sử dụng để chiếu trực tiếp trong đám cưới.  

Với tất cả những tiện ích cưới hữu ích nêu trên, VOW.vn được kỳ vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của cô dâu chú rể, giúp chia sẻ gánh nặng ngày cưới và  thổi một làn gió mới vào đám cưới của các cặp đôi. Để có được đầy đủ thông tin sản phẩm, các cặp đôi có thể truy cập website http://vow.vn và đăng ký thành viên ngay để có được những trải nghiệm tuyệt vời cho ngày cưới nhé.

NGƯỜI SÁNG LẬP VOW.VN - MR. TUẤN ANH (JACK VO) CHIA SẺ Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH NÊN VOW.VN

“Khi đám cưới của một người chị thân với Tuấn Anh đến gần, và chị ấy phải thức từng đêm hỏi thăm bạn bè, gia đình, lục tung trên Google từng hạng mục một để chuẩn bị đám cưới, từ ý tưởng cưới như trang trí đám cưới như thế nào, áo dài cưới, váy cưới nên chọn mẫu nào, đặt tiệc cưới ở đâu là chất lượng mà rẻ nhất, cho tới quản lý ngân sách, chi phí đám cưới như thế nào là hiệu quả, những việc cần làm cho ngày cưới là gì, v.v...

Với việc chị phải mất thời gian khá nhiều và Tuấn Anh thấy đó là tình trạng chung của rất nhiều bạn trước khi cưới, vì vậy Tuấn Anh nhận ra một cổng thông tin đám cưới, dịch vụ cưới hỏi tổng hợp tất cả những gì chị ấy cần để chuẩn bị cho đám cưới sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều, giúp đám cưới trở nên thuận tiện hơn. Và đó là lúc ý tưởng cho startup VOW được ấp ủ và nhen nhóm trong đầu."

Xem đầy đủ bài chia sẻ hành trình khởi nghiệp nên VOW.vn của Founder Jack Vo tại http://bit.ly/2mDL9M4

Báo chí nói về www.VOW.vn

 • VOW.vn - Cưới Hỏi Việt Nam trên Doanh Nhân Sài Gòn
 • VOW.vn - Cưới Hỏi Việt Nam trên ICTNews
 • VOW.vn - Cưới Hỏi Việt Nam trên Cafebiz
 • VOW.vn - Cưới Hỏi Việt Nam trên BrandsVietnam
 • VOW.vn - Cưới Hỏi Việt Nam trên Diễn Đàn Doanh Nghiệp
 • VOW.vn - Cưới Hỏi Việt Nam trên GenK


Ngoài ra, các cặp đôi có thể theo dõi VOW trên các mạng xã hội:  

(VOW.vn ) 

vendor::common.searchVendorByCategory
vendor::common.searchVendorByCity
BackToTop